การรักษาความปลอดภัยบาร์หน้าต่างเป็นวิธีที่เหมาะของอาจจะป้องกันไม่ให้ข้อพับจากแยกโดยตรงในทรัพย์สินของคุณ แม้จะมีแถบหน้าต่างที่กำหนดไว้ก่อนหน้าเป็นเพียงหนึ่งในผับหลักทั่วหน้าต่างกลัวแถบหน้าต่างไม่ได้แตกต่างกันไปบาร์การรักษาความปลอดภัยทั่วไป มี แต่ความเสี่ยงของการมีหน้าต่างของคุณเปิดเป็นผลมาจากการระบายความร้อนในช่วงฤดูร้อนหรือบางทีอาจจะจริงที่คุณต้องเปิดหน้าต่างมีแนวโน้มที่จะใช้ในครัวเรือนแม้ว่าคุณจะมีหน้าต่างกระจกที่สร้างขึ้นจากกระจกแตก พับบาร์หน้าจออาจปิดขโมย แต่แม้จะช่วยให้มุมมองที่ชัดเจนสำหรับการตั้งค่านอก หากคุณต้องการที่จะไปกับมันในระดับอื่นบาร์ป้องกันหน้าต่างหนักทำจากเหล็กดัดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณ
หนาตางเหลก
หากมีข้อพับพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการรักษาความปลอดภัยบาร์หน้าต่างแถบขณะที่อยู่ในโรงเตี๊ยมอาจเปิดใช้งานสัญญาณกันขโมยของบุคคล หากคุณกำลังมุ่งเน้นไปที่ว่าทรัพย์สินของคุณจะสามารถมองและความรู้สึกเหมือนคุณอยู่ในการจับกุมคุณจะต้องตะลึงกับการเลือกของความปลอดภัยที่สามารถเข้าถึงหน้าต่างรุ่นบาร์ เตาวางอยู่บนหน้าต่างของพวกเขาเพื่อป้องกันไม่ให้ "ชนและใช้เวลาปล้นมักจะใช้โดยร้านค้า วางจำหน่ายที่มีความรวดเร็วถูกเรียกโดยหนึ่งคนในขณะที่พวกเขาเชื่อมต่ออีกครั้งภายใต้เงื่อนไขที่ว่าวงเล็บทิศทางที่ยังอยู่ในรูปร่างผู้ทรงเขาหน้าต่างและหลังจากนั้นจะถูกลบออกได้อย่างง่ายดาย


คนธุรกิจค้าปลีกใช้ชนิดของการป้องกันหน้าต่างนี้แท่งมากเพราะของการจัดแสดงร้านค้าปลีกชั้นนำของพวกเขาตั้งแต่พวกเขาช่วยให้พวกเขาที่จะจัดแสดงสินค้าของพวกเขาในช่วงเช้าผ่านหน้าต่างและปกป้องพวกเขาในเวลากลางคืนเมื่อพวกเขาถูกปิด พวกเขาจะเกิดขึ้นเช่นการค้นหาหรือเพชรซึ่งสามารถดำเนินงานออกจากศูนย์ผู้ทรงเขาแท่ง ประเภทของการรักษาความปลอดภัยบาร์หน้าต่างนี้ลิฟท์สโมสรที่มีประกายไฟสัญญาณเตือนภัยในการป้องกันรักษาความปลอดภัยปลุก นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกว่าคุณต้องการความปลอดภัยบาร์หน้าต่างสวยของคุณให้กลายยั่งยืน

ขัดกับแถบหน้าต่างที่กำหนดไว้ก่อนหน้าเพียงหนึ่งแถบเดียวทั่วหน้าจอตกใจแถบหน้าต่างทำหน้าที่เหมือนบาร์การรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่ตามปกติ แม้ว่าคุณเป็นเจ้าของหน้าต่างกระจกที่ทำจากแก้วที่แข็งแกร่งยังคงมีความเสี่ยงของการประสบเปิดหน้าจอของคุณเนื่องจากการระบายความร้อนในช่วงฤดูร้อนหรือเพียงแค่ความจริงที่คุณต้องการหน้าจอในถิ่นที่อยู่ของคุณเปิด ขโมยจะหยุดโดยพับแถบหน้าต่าง แต่ยังอาจอนุญาตให้มุมมองที่มีความชัดเจนในการตั้งค่านอก จากนั้นบาร์ป้องกันหน้าต่างหนักผลิตจากโลหะดัดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณถ้าคุณต้องการที่จะเอามันขึ้นมาบนเวทีอีกตำแหน่งหนึ่ง

แม้จะมีแถบหน้าต่างที่กำหนดไว้ก่อนหน้าเป็นเพียงหนึ่งในผับหลักผ่านหน้าจอประหลาดใจแถบหน้าต่างมีลักษณะคล้ายกับบาร์ป้องกันที่เป็นเรื่องปกติ แม้ว่าคุณมีหน้าต่างที่ทำจากแก้วแตกยังมีโอกาสในการได้รับของคุณเปิดหน้าต่างเป็นผลมาจากการระบายความร้อนในช่วงฤดูร้อนหรือบางทีอาจจะจริงที่ว่าคุณต้องการที่หน้าต่างมีแนวโน้มที่จะว่าง อาชญากรจะถูกหยุดด้วยบาร์หน้าจอที่พับได้, แต่ยังจะช่วยให้มุมมองที่ชัดเจนต่อสิ่งแวดล้อมภายนอก จากนั้นบาร์ป้องกันหน้าต่างหนักผลิตจากเหล็กดัดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณถ้าคุณต้องการที่จะนำไปที่ระดับถัดไป